Level up Fan cafe của BANGTAN

Nhân dịp em Linh titan nhà mình có nhu cầu level up fan cafe, 2 chị em lại có giờ giấc online kiểu mỗi bên 1 địa cầu nên mình tranh thủ viết cho em mấy dòng để lúc rảnh rỗi vào tự mày mò. Hướng dẫn chi tiết bây giờ cũng nhiều lắm rồi, chỉ cần Google phát là ra cả đống nên mình xin phép chỉ chia sẻ thêm chút kinh nghiệm và lưu ý bản thân đúc kết được sau 7749 lần cố gắng level up (và cuối cùng cũng thành công), những bước cơ bản mình sẽ dẫn link ở những post mình dùng tham khảo. Mình sẽ viết theo thứ tự mà bản thân chuẩn bị để level up. Trình độ tiếng Hàn của mình cũng chỉ dừng ở mức thuộc bảng chữ cái với đọc hiểu những câu đơn giản thôi, chủ yếu dựa vào các công cụ dịch thuật hết nên các bạn cứ yên tâm, chúng ta có xuất phát điểm như nhau :))

1. Lập tài khoản, tham gia fan cafe và chuẩn bị:

Các bước trên đều có hướng dẫn rất chi tiết trên mạng rồi, không có vấn đề gì lớn cả, fan kpop ngồi lập 1 tỉ cái account vote cho ồ pa được thì đây chỉ bé bằng con muỗi. Mình chỉ muốn lưu ý các bạn vào xem nickname của mình đã hợp lệ hay chưa, có đủ số chữ yêu cầu và không vi phạm từ cấm nào không (luật đặt tên trên fan cafe của Bangtan => link). Khi thấy dòng ‘사용 가능한 닉네임 입니다’ là nickname bạn đặt đã hợp lệ. Một trong những nguyên nhân lần đầu mình không level up thành công cũng vì không để ý mục này.

2. Stream MV và title track: (câu 6+7)

Ở bên cạnh câu 6 và 7 staff sẽ dẫn link đến bài hướng dẫn chi tiết những thông tin cần xuất hiện trong ảnh cap để gửi kèm bài, vị trí chèn nickname của bạn… Ví dụ như DNA hiện tại cần stream nhạc tối thiểu qua 3:33, MV thì mình thấy staff cap ảnh stream từ 4:08 trở đi.

Những đợt chỉ có 1 title track và 1 MV thì công cuộc screenshot nhẹ nhàng hơn.

Stream MV thì quá dễ rồi. Mình khuyến khích cap màn hình stream trên điện thoại để staff dễ theo dõi xem mình đã nhấn like mv, theo dõi kênh của Big Hit và quan trọng nhất là stream đủ thời lượng tối thiểu chưa.

Stream title track thì mình thấy có 2 lựa chọn phổ biến là Melon và Naver Music. Stream trên Melon cần có streaming pass, họ có giveaway streaming pass nhưng khá là hiếm, hầu hết phải mua. Trong trường hợp bạn không có điều kiện sắm sửa thì Naver Music là lựa chọn tiếp theo, cứ 20h VN (10pm KST) là bên đó giveaway free streaming pass (hướng dẫn lấy ở đây @bts_iChart), lấy được pass thì các bạn down app Naver Music về stream như Melon thôi. Nhớ ảnh cap màn hình stream nhạc phải kèm cả ngày tháng năm hiện trên máy nữa, như ảnh trên.

update: Stream nhạc ở Genie cũng được chấp nhận nên các cậu có mua album của những nhóm kèm streaming code Genie thì lấy ra dùng, hoặc đi mượn 500 anh em :)) Cách này đỡ lích kích hơn nè.

3. Trả lời câu hỏi 3,4: (câu 2 dễ nhất ai làm cũng đúng các bạn cứ yên trí)

Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ 2 bước trên thì mình bắt tay vào phần khó nhằn nhất. Công nhận câu hỏi level up càng ngày càng khó theo thời gian. Đương nhiên mình sẽ không up câu hỏi lên đây vì luật fan cafe đã cấm. Mình sẽ chỉ viết 1 số tips đúc kết được thôi ạ.

 • Bạn thân của mọi nhà là Google dịch và từ điển của Naver. Nếu tiếng Anh của các bạn từ mức trung bình khá trở lên thì mình nghĩ việc đọc hiểu câu hỏi sẽ dễ hơn vì theo cảm nhận cá nhân, Google dịch từ Hàn sang Anh dễ hiểu hơn sang trực tiếp tiếng Việt. Mình dùng Naver để dịch các từ, cụm từ nhằm hiểu rõ câu hỏi hơn.
 • Câu hỏi level up không thể copy text trực tiếp trên web được. Thay vì ngồi lạch cạch gõ lại từng chữ thì mình cap màn hình rồi dùng phần mềm chuyển đổi từ image sang dạng text => https://www.onlineocr.net chọn ngôn ngữ input là Korean, rất dễ sử dụng. Sau khi có bản text thì các bạn nhớ rà soát lại xem có sai sót gì không để sửa, sửa xong copy hết qua Google dịch là okie.Screenshot (221)

Giờ đến phần trả lời câu hỏi 🙂 hãm của hãm uii có những lần đọc xong hiểu câu hỏi vẫn đíu biết trả lời kiểu gì thật sự ヽ(゚Д゚)ノ

 • Nghe dân tình đồn câu hỏi hôm thứ 2 3 4 dễ hơn 5 6 7 nhưng mình thì thấy mỗi hôm có một kiểu hãm. 2 3 4 có trò hỏi trong vid này vid kia, ngày trước là hỏi trong Bangtan Bomb giờ chuyển qua Vapp; 5 6 7 thì hình như sẽ hỏi 1 đoạn 1 câu trong bài hát chỉ ghi toàn nguyên âm, còn có cả trò hỏi trong album ver này ver kia trang này nọ có câu trong phần thanks to ghi gì nữa hãm lắm. Ngày trước còn thơ ngây ngồi lọ mọ lấy album ra tra từng chữ, nhưng bây giờ tôi có cách đối phó rồi nỡm ạ. Cách này ăn gian 1 xíu mà thôi hãy coi như cheat sheet các bạn ạ :)) http://btsfancafetool.tumblr.com/first_letters_only bên này cập nhật số trang album rồi first letters của các bài hát cả thanks to mà mỗi tội rest mất rồi, mới cập nhật đến album Wings thôi.

Tiêu chí là cái gì không biết thì cứ tra Google ( ͡° ͜ʖ ͡°)

 • Mình có thấy một số chỗ bảo trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh đơn giản vẫn được, nhưng nếu cố gắng được thì các bạn viết hết bằng tiếng Hàn cho chắc ăn. Trình bày sạch sẽ, chấm phẩy đàng hoàng, cách dòng mỗi câu cho staff dễ kiểm tra :)) làm đúng format nữa, nếu yêu cầu viết YY/MM/DD thì cứ y án mà triển ạ. Vì mỗi phần chỉ được up 1 ảnh nên có nhiều ảnh kèm theo (screenshot streaming) thì các bạn cứ reply vào thread của mình là okie, làm xong nhớ khóa bài lại cho hợp lệ nữa. Nên trả lời câu hỏi level up bằng PC/ Laptop cho dễ nhìn, dễ soát. Ngày trước mình hay sắp xếp làm vào thứ 2 hoặc thứ 5 để có nhiều thời gian nghiên cứu câu hỏi hơn. Có thể sử dụng bàn phím tiếng Hàn online ở đây, khá tiện dụng https://www.branah.com/korean
 • Bước cuối là nộp đáp án. Nếu post của bạn bị trả lại ở 정회원_등업확인 tức là chưa được level up, có nhiều nguyên nhân ví dụ như nickname chưa hợp lệ, profile chưa để mở hết theo hướng dẫn, nhưng chủ yếu là trả lời sai ehehe. Còn nếu đúng hết chuẩn chỉnh thì xin chúc mừng, như trên PC/ Laptop ở góc trái trên cùng sẽ hiện dòng này chúc mừng level up thành công, profile cũng hiện số 2 màu xanh hi vọng bên cạnh nữa.

Screenshot (222)

Screenshot (223)

4. Trong trường hợp câu hỏi khó quá không tài nào trả lời được thì các bạn có thể đợi đến những đợt có câu hỏi dễ, như 1/10 là ARMY Day hoặc những dịp đặc biệt, nói chung là cứ lên canh và chờ đợi. Mình không rõ đợt câu hỏi dễ thì có yêu cầu stream nhạc với MV không nên các bạn cứ chuẩn bị tâm lý trước.

Còn 1 cách nữa là mua Army Kit :)) hơi tốn kém nhưng rất có lợi nếu bạn ở Hàn/ định sang Hàn đi Muster hoặc concert.

Ngoài những gì liệt kê ở trên thì mình còn hành trang nữa là tình yêu với Bangtan để có thêm động lực vượt qua mọi bão tố :)) Chắc trên đời này không còn nhóm nào mình support hết mình đủ cả sức người sức của như 7 bạn Chống Đạn đâu ạ. Thề, làm 10 lần đầu còn sung sức hăng hái chứ những lần sau mình vừa tra câu hỏi vừa hỏi thăm mấy đời nhà staff Big Hit ಥ_ಥ

Có gì chưa rõ các cậu cứ hỏi mình nhé, mình cũng muốn tìm hiểu thêm để giúp em mình level up thành công. Chào thân ái và quyết thắng (◕‿◕✿)

42 thoughts on “Level up Fan cafe của BANGTAN

 1. thuypham2898 January 18, 2018 / 01:56

  Cảm ơn bạn chủ nhà nhiều ạ ❤ ❤ mình không đu fancafe cơ mà đọc qua dã thấy tốn công sức quá rồi ;;^;;

  • Vợ anh Vọng January 18, 2018 / 09:02

   Hic cả 1 công trình nghệ thuật cậu ơi 😢 nhưng mà cũng đáng ạ 💕

 2. Alice (@Alice178999) February 24, 2018 / 14:29

  chị chủ nhà ơi~ phần stream của Naver Music í em xuống đọc cmt thì thấy mấy bạn bảo event đã kết thúc. 😭😭😭

  • Vợ anh Vọng February 24, 2018 / 15:37

   Hic hồi chị làm là vẫn lấy được streaming pass á 😢 hay em có quen ai mua album kèm code stream của Genie hem thì mượn ạ. Em chị đợt trước stream bằng Genie đó

   • Alice (@Alice178999) February 24, 2018 / 16:17

    Bạn em không ai có code Genie hết 😭😭😭 em lại không hiểu cách stream Melon thế là bây giờ cực khổ thế này 😢😢😢😢

 3. Hào April 28, 2018 / 12:40

  cho em hỏi mình kiểm tra nickname hợp lệ hay không ở chỗ nào ạ ?

  • Vợ anh Vọng April 28, 2018 / 12:56

   Cái này thì chị không rõ lắm. Lúc đầu lập acc bên daum và đăng kí vào fan cafe thì có thể kiểm tra bằng cách xem bên cạnh ô nickname đã hiện dòng “사용 가능한 닉네임 입니다” chưa. Nếu hiện tại có acc rồi và muốn kiểm tra lại thì em có thể so với luật đặt nickname của fan cafe chị dẫn link ở trên á. Vẫn phân vân thì mình đổi nickname mới và check dòng “사용 가능한 닉네임 입니다” như bình thường thuiii

 4. Khanhs June 3, 2018 / 12:39

  e trả lời câu hỏi thì chir toàn sao chép của mấy đứa khác mà quên k khóa, cơ mà thấy c nó tl giống nhau thì chắc cx đúng r thế vx k đc tăng lever TT
  mà cho e hỏi c5,6 bắt mik chụp ảnh stream thì gắn thêm vào đâu ạ ???

  • Khanhs June 3, 2018 / 12:40

   à e bt rùi ạ ^^

  • Vợ anh Vọng June 3, 2018 / 15:14

   Tham khảo câu trả lời của người khác cũng được đó, nhưng cẩn thận không lại sai giống nhau nhen 囧

 5. Anh Hope June 25, 2018 / 18:30

  Em đọc đi đọc lại bài của chị rất nhiều mà vẫn ko biết nên bắt đầu từ đâu. Tư vấn giúp em với TT. Mà bây giờ có thể lv up đc ko ạ

  • Vợ anh Vọng June 27, 2018 / 10:13

   Bây giờ vẫn level up được em ưi. Trừ ngày Chủ Nhật và những đợt đặc biệt có thông báo trên box level up thì lúc nào cũng làm được nha.

   Để bắt đầu thì em lâp tài khoản daum và đăng kí fancafe của dai theo hướng dẫn này: https://www.facebook.com/notes/ngu-bts-vietnamese-fanpage/tutorial-tạo-tài-khoản-daum-gia-nhập-bts-fancafe-edited-090518/1416165711790927/

   Các bước để level up thì em tham khảo thêm ở đây và post của chị trên kia nhé, cá nhân chị thấy câu hỏi đợt này không khó lắm, khi trả lời thì cẩn thận một chút:
   https://www.facebook.com/n.g.ubtsvnfp/posts/1502344219839742 => chị đọc qua thì thấy hướng dẫn khá chi tiết
   https://radiantwings09.wordpress.com/2017/06/11/how-to-level-up-in-bts-fancafe/ => đây là bản hướng dẫn được cập nhật gần như liên tục và khá đầy đủ, nhưng lại bằng tiếng Anh. Thật ra hầu hết chị tham khảo ở các nguồn bằng tiếng Anh nên nếu cần thêm nguồn khác em có thể google.

   Chị thì chỉ trả lời câu hỏi level up với cả tìm câu trả lời bằng máy tính thôi vì đơn giản là… mắt chị kém, đọc chữ to cho nó rõ =))) em làm trên điện thoại hay máy tính đều ổn, miễn là tiện cho em nhé.

   Thêm một ghi chú nho nhỏ là khi down app DaumCafe về thì có thể ấn vào dấu sao bên cạnh các mục như BTS Episode, FROM.BTS… để dai nhà có post gì thì app báo noti cho tiện lắm. Vừa rồi bên app mới update, có hỗ trợ giao diện tiếng Anh nữa, dễ mò hơn nhiều.

   Chúc em level up thành công!

 6. Bảo Nghi June 29, 2018 / 20:00

  Ad ơi T.T em tìm mãi mà chẳng thấy ai chỉ cách up bài trả lời lên fancafe của Bangtan bằng máy tính hết

 7. 정원 July 5, 2018 / 22:48

  Chủ nhà cho tớ hỏi tẹo. Tớ post bài level up từ thứ 6 tuần trước mà t6 tuần này rồi vẫn chưa nhận được kết quả, cũng không search thấy bài bị trả lại.
  Tớ phải làm thế nào bây giờ 😭 hay cứ lại trả lời câu hỏi tuần này tiếp à?
  Tớ hoang mang quá 😭
  Anw, cảm ơn chủ nhà đã đọc comment của tớ 💜

  • Vợ anh Vọng July 6, 2018 / 08:45

   Tớ thấy tuỳ đợt cậu ơi. Đợt nào đông người nộp bài level up thì staff giải quyết sẽ lâu hơn ý. Có lần tớ chờ 3 ngày đã có kết quả, có lần phải chờ khá lâu, hình như hơn 1 tuần 😭
   btw chúc cậu level up thành công nhen 😘

   • 정원 July 9, 2018 / 23:11

    Giờ tớ mới check mail hiuhiu. Tớ mới bị đánh fail vì câu 5, staff bảo “didn’t follow the format rule” nhưng mà tớ nhờ người cap stream bên genie ấy, xem đi xem lại vẫn không hiểu tại sao lại sai format. Inbox hỏi bên Nuna thì bảo nên đổi giao diện sang tiếng hàn, hỏi bên bạn army thì lại bảo chắc là do cap màn hình genie ko show cái hình trái tim là đã thích @@ tớ hoang mang dễ sợ luôn. Trước cậu có cap genie không? Nếu có thì cho tớ xin mẫu để tớ biết tớ sai chỗ nào được không T__T

    Btw, Happy ARMY Day!!

   • Vợ anh Vọng July 10, 2018 / 18:32

    Những câu trên cậu trả lời đúng hết kìa giỏi quéeeee. Lúc tớ level up thì toàn stream Melon, mà tớ cũng không biết giao diện Genie như thế nào cả. Còn về phần format thì bắt buộc có ngày tháng năm hiện trên điện thoại của cậu, ngày đấy phải trùng với ngày cậu nộp form level up, có hiện đã thích bài hát và số phút tối thiểu đã nghe qua bài (ví dụ như Fake Love hiện tại là 3:54/4:02). Ngoài ra cậu phải chèn thêm tên tài khoản của cậu lên ảnh nữa, đừng để che mất các thông tin nói trên nhé. Về phần screenshot streaming thì cậu có thể tham khảo ở link này nhé, cá nhân tớ trong quá trình level up toàn tham khảo ở đây là chủ yếu. https://miniminisugakookies.tumblr.com/post/139050155230/streaming-and-mv
    Cố lên cậu ưi, lần này chưa được mình lại thử đợt khác, hem sao hết.

    btw: Chúc mừng ARMY Day cậu nhen~

   • 정원 July 11, 2018 / 09:18

    Cảm ơn cậu về một đống tips quý giá nhạ *hearteu*
    Tớ có đủ hết thông tin trừ cái *heart* đã like bài hát T_T giao diện bên genie nó ghét thật í.
    Mấy câu hỏi của staff thật ra thì cũng không khó lắm, chủ yếu là nó xoắn não ghê gớm @@ kiểu câu hỏi bẫy ấy, nó cứ mông lung *grrrrrrr*
    Tớ trả lời 2 tuần vừa rồi, mới nhận được phản hồi của tuần đầu, cơ mà chắc tuần thứ 2 cũng fail rồi vì tớ cap spotify premium >< tớ chưa có nạp thẻ visa để pay melon stream T_T giá nó gắt quá à huhu xưa nay toàn apple music xong giờ đổi sang spotify premium cho nó hạt dẻ chớ toàn gơn nhà nghèo T_T đu hem có nổi
    Anw, cảm ơn chủ nhà rất rất là nhiều nha hị hị. Thực ra thì tớ cũng chẳng dám nhận là ARMY đâu vì ngót nghét 10 năm fan idol gen2 rồi, giờ hem ham hố gì sất cơ mà phải công nhận ARMY toàn bạn dễ thương lại tốt bụng, thấy ngưỡng mộ ghê haha.

   • Vợ anh Vọng July 11, 2018 / 12:50

    streaming pass bên melon vừa tăng giá xong nặng đô vcc cậu ạ T.T Tớ ngày trước cũng vật vã mãi mới level up được cậu ưi, hơi bị u mê nhiều chút nhưng lúc nhận được thành quả thấy xứng đáng lắm. Vụ câu hỏi thì hừmmmmmmmm mấy ông staff Bighit ăn cái gì hỏi kiểu hại não như thế.
    Btw tớ cũng mải miết đu dai từ hồi gen 2 nè huhu. Định bỏ đu dai kiếm người yêu để lấy chồng mà lại bập vào Bangtan, rồi sau đó… không có sau đó nữa…

   • 정원 July 13, 2018 / 03:30

    Hồi còn ngây thơ đu giai gen2 cũng chỉ itv vs m4me, còn chả biết cày view là gì í T_T fancafe hồi đó cũng có level up bao giờ, cũng chả biết stream mà cái mèo gì đâu cậu ơi, giờ đu giai tốn quá cậu ạ, tốn mọi phương diên luôn. Cơ mà đã trót dại rồi thì biết sao giờ cậu nhỉ 😦 bước chân đi cấm kìm trở lại T_T
    Hmmm.. nếu tiết lộ được thì cho tớ tò mò chút là gen 2 cậu đu nhà nào thế? Haha từ hồi lọt hố 7 bạn này tớ toàn hoạt động ngầm vì vẫn bị ám ảnh cụm từ “fan lai” nổi tiếng hồi xưa.

   • Vợ anh Vọng July 13, 2018 / 07:44

    Ùi ngày xưa tối nào tớ cũng ngồi xem m4me quên cả học đây :))) mấy hôm kỉ niệm hay sinh nhật các thứ mọi người trên 4rum hò nhau làm show rần rần, mình cũng thấy hồi hộp như ngồi hóng concert :))) hồi đấy tớ cũng tìm hiểu thử 1 chút về fancafe, mà bé quá tiếng Anh bập bõm, tiếng Hàn cũng không biết còn thấy bắt đóng phí nên hơi hãi 😥 giờ thì tadahhhh, mặc dù tiếng Hàn vẫn chưa biết nhưng mà đã mày mò level up rùi :))
    Tớ theo SS501 cậu ơiii. Tớ thì không quan tâm vụ fan lai lắm vì thấy tẩy chay như thế vô lý bỏ xừ. Mình thích thì mình đu thôi :)) trước Bangtan tớ thích nhóm nào vẫn công khai u mê bình thường. Sau Bangtan hết cả tiền lẫn độ nhiệt huyết để theo nhóm khác nên là…

   • 정원 July 19, 2018 / 23:33

    ôi SS501 à =)) hồi BOF tớ mê mẩn anh HyunJoong lè, xong cũng mò đi nghe mấy bài của 5 anh. Deja vu, Love like this,…blah blah. mà sau đấy mới biết anh HyunJoong bạn thân với trai nhà tớ =)) hình như 2 ông còn lên cả tv show nào đó thì phải, xem lâu quá rồi chả nhớ.
    Cơ mà đúng là giờ đu nhà 7 cũng đủ mệt rồi T_T ko thể kham thêm bên nào nữa. Ví lúc nào cũng trong tình trạng SOS!!

 8. Minh Anh July 13, 2018 / 12:20

  Cậu ơi tớ vào được bài đăng của staff rồi mà ấn vào comment để trả lời mà nó bảo là “you are not authorized to write a comment” nghĩa là sao ạ. Hay không phải ấn trả lời chỗ đấy?? Cậu giúp tớ nha!

  • Vợ anh Vọng July 13, 2018 / 12:50

   Cậu không được trả lời trong bài đăng câu hỏi của staff đâu, phải quay lại box level up 정회원_등업신청 để viết hẳn post mới nhé.

   • Minh Anh July 13, 2018 / 21:11

    Ô ra vậy cảm ơn bạn nhiều nha!!

 9. Bánh Cookie (@QTrynh) July 19, 2018 / 13:41

  bây h mình có thể trả lời câu hỏi stream nhạc trên spotify đúng k cậu?

  • Vợ anh Vọng July 19, 2018 / 18:00

   Mình mới thấy có thông tin như vậy, còn đã có bạn nào level up thành công mà stream spotify chưa thì mình không rõ cậu ơi.

 10. NgocThuy July 19, 2018 / 14:18

  Làm sao để đổi fancafe thành tiếng anh vậy?

  • Vợ anh Vọng July 19, 2018 / 18:04

   Trên app cậu vào setting (biểu tượng dưới cùng bên phải có 3 gạch ngang và 3 chấm tròn), kéo xuống dưới vị trí thứ 5 từ dưới lên, chính là language setting. Của mình đang để mặc định của thiết bị là tiếng Anh, còn cậu ấn vào chuyển qua tiếng Anh cũng được nếu điện thoại của cậu để ngôn ngữ khác.

   • NgocThuy July 20, 2018 / 09:41

    Mình không thấy biểu tượng đó, chỉ có hình bánh răng ở góc phải thôi.

 11. Đặng Huỳnh Khánh Chi July 28, 2018 / 21:05

  Chị ơi em stream bên Spotify đc ko ạ?

  • Vợ anh Vọng December 31, 2018 / 06:16

   Cái này chị cũng không rõ lắm. Vì spotify cũng đc tính vào các BXH nên em cứ stream thử và ghi đủ thông tin như yêu cầu xem thế nào. Chúc em level up thành công nhen~

 12. @gmail.com December 11, 2018 / 21:48

  Có nhất thiết phải stream cả phần Naver Music ko ak???

  • Vợ anh Vọng December 31, 2018 / 06:19

   Chỉ cần proof stream nhạc ở 1 trang thui cậu ưiii

 13. Thanh Van February 18, 2019 / 23:23

  Lâu r mình ko vào nó tự out ra mà giờ đăng nhập vô hk đc. Làm s đây ad ???

  • Vợ anh Vọng February 19, 2019 / 05:02

   Thế web báo như nào hả bạn? Bạn nói rõ hơn được không?

 14. Kallie May 3, 2019 / 02:21

  Bạn ơi cho mình hỏi là có giới hạn thời gian trả lời câu hỏi không ạ? Nếu không thì liệu mình có thể xem câu hỏi vào thứ 6 (hiện tại thì chỉ có 6-7-cn) rồi nghiên cứu câu hỏi đến CN mới trả lời được không ạ?

  • Vợ anh Vọng May 3, 2019 / 02:29

   Mình nghĩ là được bạn ạ. Đợt mình level up cũng tranh thủ những ngày đầu (vd t2, t5) để tìm hiểu, đến những ngày cuối mới up post trả lời. Chắc bây giờ cũng tương tự thui.

 15. Bảo Châu May 11, 2019 / 12:16

  cho mình hỏi là mình có mua Army Kit 5th mà vẫn ko vào xem được tin thì phải làm sao ạ?

  • Vợ anh Vọng May 12, 2019 / 01:18

   Mình cũng mới đọc được là bây giờ mua Army Kit thì vẫn phải trả lời câu hỏi mới được level up. Mình nghĩ Army Kit chỉ lợi nhất nếu cậu ở Hàn hoặc có plan đi concert hay Muster trong năm đấy thôi.

Tâm sự tí nào~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s