[15] [M] Untitled 1 – Taehyung/Hoseok & Namjoon/Hoseok

Untitled 1

ZJkogqr

cre on pic

Author: yoon2seok

Link: AFF

Rating: M

Pairing: Taehyung/ Hoseok & Namjoon/ Hoseok

Warning: Namjoon being a dick (?)

Translator: HD

Beta: X

 

Translated with author’s permission, please do not take out.

Bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

 

 

[prompt] em muốn bảo vệ anh, nhưng dường như nó nằm ngoài khả năng của em. “Anh không sở hữu người ấy đâu.”

Tiếng gầm vô thức thoát ra từ cổ họng nó. Dường như đây là phản xạ, một phản ứng tự nhiên của cơ thể để tự bảo vệ và cảnh báo những hiểm họa tiềm tàng.

“Anh nói gì cơ?” Bầu không khí căng thẳng, xung quanh im lặng đến đáng sợ. Nó có thể cảm nhận được nỗi sợ hãi của Jimin và Jungkook, hai đứa cứ thấp thỏm mãi. Yoongi ở trong tư thế sẵn sàng lao vào can thiệp nếu có gì bất trắc xảy ra. Còn Hoseok đang ở trong phòng, không dám ra ngoài, anh đã nải nỉ Taehyung đừng đi.

“Anh ổn mà Tae.” Anh thở hắt ra, môi dưới bầm dập vì bị tên alpha cắn mút. “Cậu ấy chỉ căng thẳng quá thôi. Quản lý từng ấy người cũng không dễ chút nào.”

Taehyung lắc đầu, nó điên tiết, việc nó ghét nhất là thấy những vết bầm tím trên người Hoseok. Những vết thâm, những dấu răng, thậm chí là vệt ngón tay rõ mồn một. Nó sôi máu khi nghĩ đến việc người nó yêu, khác biệt so với tình cảm nó dành cho những thành viên khác trong đàn, lại bị đối xử tàn tệ và bị coi như một thứ đồ chơi không hơn không kém. Mọi người đều biết, một khi Taehyung khẳng định được vị trí của mình, nó sẽ kết đôi với Hoseok, nhưng hiện tại Hoseok, cũng như những người khác, đang bị alpha của đàn lợi dụng để thỏa mãn như cầu cá nhân.

“Anh lúc nào cũng bênh hắn.” Nó siết chặt nắm đấm, nhìn chằm chằm xuống sàn. “Hắn ta không nên thô bạo như thế.” Taehyung cảm thấy Namjoon cố tình làm vậy, giống như hắn ta cố gắng lợi dụng triệt để Hoseok trước khi Taehyung kết đôi với anh.

“Tae.” Hoseok thở dài rồi tiến lại gần người kia. “Anh chịu được. Anh không yếu ớt như em nghĩ đâu.” Hoseok nhanh nhẹn và dẻo dai nhất đàn. Taehyung đã từng thấy anh trờ về sau một trận chiến, trên người dính đầy máu của đối thủ và hầu như không có vết thương nào đáng kể. “Cứ để mọi thứ tự nhiên thôi, anh ổn mà.” Anh cố xoa mái tóc tím của nó nhưng nó đã tránh đi.

“Không. Thế này không ổn tí nào.” Nó đi ra phía cửa.

“Đừng mà Tae! Đừng làm thế!”

Và nó đang đứng đây, đối đầu với alpha của cả đàn, alpha của nó.

“Tôi bảo anh lùi lại.” Taehyung đứng hiên ngang. Con sói bên trong nó đang run rẩy, sợ sệt và chất vấn nó tại sao lại hành động như thế. Nó biết Namjoon cảm nhận được nỗi sợ hãi ấy. Nhưng nó vẫn đứng đấy, nó biết mình không thể trở thành alpha được, ai cũng tường tận nó là một beta, dòng máu ấy đang chảy trong cơ thể nó rôi.

Taehyung rất khỏe, nó cao gần bằng người đối diện, nhưng nó chỉ là hạng tép riu – một người không hề có tư cách so đo về đẳng cấp với bất cứ ai, đặc biệt là với một alpha.

Alpha kia phì cười, lắc đầu. “Cậu ấy không thuộc về cậu đâu, Tae.” Hắn khinh miệt nhìn nó, ánh mắt đầy cảnh giác. “Chuyện xảy ra giữa chúng tôi không liên quan gì đến cậu. Cậu ta không phải bạn đời của cậu.”

Taehyung siết chặt nắm đấm. “Anh ấy cũng không phải là người của anh.”

“Nhưng tôi là alpha.” Namjoon tiến đến uy hiếp Taehyung, nó cố gắng không lùi bước. Và nó thất bại thảm hại. “Tôi cũng là alpha của cậu nữa. Nếu tôi muốn, tôi sẽ có được cậu ta.”

“Anh không sở hữu người ấy đâu.” Nó rít lên, nhìn thẳng vào mắt người đối diện.

Namjoon cười khẩy, hai lúm đồng tiền hiện ra, đời này Taehyung chưa từng muốn tát ai đến thế. “Ồ, nhưng ngược lại đấy Tae ạ.” Hắn tiến thêm một bước, dồn Taehyung vào chân tường. “Nếu một alpha khác muốn chiếm đoạt, muốn kết đôi với cậu ấy, ai sẽ là người đứng ra bảo vệ cậu ấy đây? Cậu ta mang mùi của ai nhỉ?”

Taehyung dứt khỏi ảnh mắt sắc lạnh của hắn. Nó không nghĩ hắn sẽ nói thẳng vào mặt mình những lời này, không nghĩ nó sẽ tổn thương như thế.

Chính xác.” Namjoon lui ra. “Nếu cậu nghĩ tôi thô bạo quá, nếu thấy kinh tởm những dấu vết tôi để lại, thì cậu mới là người phải rút lui.”

Bụng Taehyung quặn lên, nó cảm tưởng mình sắp nôn ra. Namjoon rời đi để lại nó với đôi mắt ướt dần. Nỗi đau đớn, thất bại ê chề hiện hữu trên mặt nó.

“Chết tiệt, Namjoon, cậu phải quá quắt đến thế sao?” Yoongi bật dậy khỏi ghế, liếc nhìn Taehyung rồi đi theo tên alpha.

Namjoon đẩy cửa ra. “Cậu ta cần được nhắc nhở về vị trí của mình trong đàn, cần biết mình đang ở đâu.” Hắn liếc qua vai, nhìn Taehyung. “Là ở dưới tôi.”

 

——-

Xin chào xin chàoooooooooooo mình đã quay lại rồi nè! (Thực ra mình lặn cũng không lâu lắm cho nên chẳng ai biết đến sự bê tha của mình ngoài một vài người thân quen)

Xin tâm sự tuổi hồng đôi chút, chẳng là dạo này mình bận quá, đi học rồi đi làm các thứ, hôm nào về đến nhà cũng chỉ muốn đập đầu vào gối ngất đến sáng luôn, còn không có thời gian đu dai nữa è è cái list watch later của mình nó sang thành số có 3 chữ số rồi T.T

Dài dòng quá =)) thực ra hôm nay mình nhoi lên up 1 fic siêu siêu ngắn như này trước tiên là để tạ lỗi vì đã để hoang vắng nhà cửa bấy lâu nay, tiếp theo là muốn mượn cớ thông báo nghỉ dài thật dàiiiiiiiiiii, dàiiiiiiiiiii I mean đến tận hè luôn đó ihihi

Cảm ơn các cậu đã dành thời gian đọc đống xàm le của mình trên kia. Hẹn gặp lại vào một ngày mình không có deadline hay bài tập các thứ các thứ… :*

10 thoughts on “[15] [M] Untitled 1 – Taehyung/Hoseok & Namjoon/Hoseok

 1. Mèo Mẹ March 28, 2016 / 20:12

  Đang định hoan hỉ ô thế chị về rồi à =)))))

  • HD_0212 March 28, 2016 / 20:59

   Thì vẫn ở đây chứ đi đâu =)) hè còn lên kế hoạch ăn chơi nhảy múa hết rồi cơ =)))))

 2. Yu sama August 3, 2016 / 16:16

  Chị cần phần tiếp theo T^T làm ơn

  • HD_0212 August 3, 2016 / 17:20

   Bạn tác giả chưa viết phần tiếp chị ơi =)))

   • Yu sama August 4, 2016 / 20:30

    T___T hụ hụ hụ ~ ai đó hãy đến và đập đá vô đầu thằng Tuấn cho nó chết đi <<< mị là má ruột ko phải má ghẻ, mị thề =))

   • HD_0212 August 4, 2016 / 23:38

    Không được chị Yu không được đánh bố :((

 3. vhopepurple December 4, 2019 / 12:45

  Mấy cậu có link eng của fic này khồng, cho mình xin với ạ, Mình cám ơn

  • Vợ anh Vọng December 9, 2019 / 22:41

   Xin lỗi giờ t mới đọc được comment của cậu T.T có vẻ bạn tác giả gỡ hết series này xuống và không có ý định re-up cậu ạ

   • vhopepurple January 2, 2020 / 10:25

    Xin lỗi vì giờ tớ mới thấy cậu rep lại. Cũng lâu lắm rồi tớ không lên đây ấy. Hơi buồn một chút nhưng thôi không sao. Dù sao tớ cũng cảm ơn cậu vì đã dịch nó nhé xD

Tâm sự tí nào~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s